ยินดีต้อนรับสู่ โรงแรมสลิล สุขุมวิท

พัดพาและนำให้คุณมาพบกับเราที่นี่ ที่ซึ่งมีสัญลักษณ์เป็นรูป "คลื่นน้ำ" โรงแรมสลิลเป็นโรงแรมบูติกขนาดอบอุ่นกระทัดรัด ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบไทยโคโลเนียล มีห้องพัก 30 ห้อง ทั้งห้องพักแบบSuperior และ Deluxe

โรงแรมสลิลตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ซอย 8 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้านานาเพียง 300 เมตร บริเวณใกล้เคียงเป็นย่านธุรกิจ แหล่งช๊อปปิ้ง ร้านอาหารและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญอีกมากมาย นอกจากนี้การเดินทางจากโรงแรมไปยังสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิยังใช้เวลาเพียง 30 นาที เท่านั้น จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมโรงแรมสลิล จึงเป็นโรงแรมที่เหมาะที่สุดสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักเดินทางท่องเที่ยว

ห้องพักสุดหรูทั้ง 30 ห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามพิถีพิถันสไตล์ไทยโคโลเนียล เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศแห่งความเป็นไทย แต่ละห้องล้วนถูกออกแบบตกแต่งให้มีเอกลักษณ์เฉพาะแตกต่างกันออกไป ขนาดของห้องพักมีตั้งแต่ขนาด 25 ตารางเมตร ไปจนถึง 35 ตารางเมตร ให้บริการห้องพักทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู๋ ทุกห้องพักล้วนถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์มีระดับและสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู คุณยังสามารถสร้างความบันเทิงภายในห้องพักได้ทุกห้องด้วยอุปกรณ์โทรทัศน์จอแอลซีดีขนาด 29 นิ้ว เครื่องเล่นดีวีดี รายการทีวีผ่านดาวเทียม และบริการให้ยืมแผ่นDVD/VCD ฟรีอีกด้วย

แผนที่ / ที่ตั้ง

Only 2 minutes by Golf Cart to the Nana BTS Sky Train station

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม...